Những chuyện vui về Sungmin và Ryeowook


Đây chỉ là những câu chuyện vui mình lượm lặt được trên google thôi, lưu lại để khi buồn đọc để yêu hai con người này hơn.

Ryeowook nghịch ngợm

Leeteuk: Anh thường hay ra sông Hàn.

Eunhyuk: Thật à? Dạo này em không có thời gian, hồi xưa em cũng hay ra.

Leeteuk: Hôm qua anh đi cùng Ryeowook và Donghae.

Eunhyuk: Yeah, em biết. Hôm qua khi em về kí túc xá, Ryeowook… anh biết cái đó mà… cái đồ chơi giả đó… cái đồ chơi mà giống như cục phân ý.

Leeteuk: À ra thế, trên tầng 12 cũng có cái đó. À, hóa ra là đồ giả, anh cứ nghĩ đó là của con mèo nào cơ.

Eunhyuk: Nửa đêm qua Ryeowook chạy qua phòng em, tay cầm túi ni lông rồi nói, :

“Anh! Con mèo trên tầng 12 của anh Heechul có chạy xuống đây không?” .

Em trả lời là không. Tự dưng em ấy sợ hãi nói,

“Thế cái này là cái gì. Chắc hẳn con mèo đã chạy xuống đây.”“Thế thì em nhanh vứt nó đi”

“Không đời nào” nói rồi em ấy vứt vào giường em và chạy đi. Em phát bực với em ấy. Nhưng đến lúc phát hiện ra nó chỉ là đồ chơi thì em không thể dừng cười được.

Leeteuk: Thật sự chỉ là đồ chơi thôi sao? Cái đó ở trên nóc TV và anh nghĩ rằng đó là tác phẩm của một con mèo vì vậy anh dùng bút để hất nó đi, anh không dám đụng tay vào. Khá khó khăn đấy.

Eunhyuk: Rất thực tế.

Leeteuk: Anh còn nghĩ là vì đã lâu rồi nên nó bị cứng và không còn mùi nữa.

Eunhyuk: Ryeowook lúc nào cũng pha trò thế này. Hôm trước khi bố mẹ em tới thăm, em ý còn bào là em đã đưa một người phụ nữ về nhà cơ.Thằng nhóc này rất thích bày trò.

Leeteuk: Yeah, trước khi anh ra sông Hàn với Donghae và Ryeowook trong thời gian chuẩn bị cho buổi công diễn, Ryeowook đã tự hát và tự nhảy rồi còn hỏi anh là em ấy đã làm đúng chưa.

>> Ai nói Ryeowook hiền~

Sungmin: “Nếu không có 12 thành viên còn lại tôi sẽ cảm thấy như không có ai ủng hộ tôi, tôi sẽ cảm thấy trong trái tim mình có một khoảng trống.” *Ryeowook đứng dậy ôm Sungmin* – Channel V

>> Vì đó là anh, vì thế yêu anh Ming à.

Ryeowook nghịch ngợm bị cắn?!

Các fan của Super Junior chắc đều biết đến nhóm nhỏ Super Junior M với các thành viên Hankyung, Siwon, Donghae, Ryeowook, Kyuhyun và hai thành viên người Trung Quốc.

Có một câu chuyện giữa Ryeowook và Henry thế này. Trong nhóm Super Junior thì có vẻ như Ryeowook là người cả tin và dễ bị chơi khăm nhất, nhưng đối với Henry thì đôi khi anh lại tỏ ra khá tinh quái. Một lần, Ryeowook nghịch ngợm nhổ những sợi ria mép quanh miệng Henry, từng cái từng cái một. Chắc các bạn có thể tưởng tượng được rằng sẽ đau như thế nào!

Henry không thể chịu được đau liền kêu “Ối!!” và cắn vào tay Ryeowook. Dù đang thích thú trêu chọc cậu em, nhưng bỗng nhiên bị cắn thì cũng không phải chuyện đùa! Thế là, Ryeowook sửng sốt đến mức không buồn kêu đau mà hét ầm lên “HENRYYYYYYYY!!!!”

>> Đáng đời cái tội lanh chanh khó bỏ.

Ryeowook rất tốt bụng


Các fan đều biết rồi phải không? Trong Super Junior, Ryeowook giống như là một người mẹ, anh rất thích nấu ăn, thậm chí khi mệt mỏi thì anh vẫn không quên nấu ăn cho các thành viên khác.

Anh ấy không chỉ quan tâm đến sức khỏe của mọi người mà còn quan tâm cả về tinh thần của họ nữa. Và vì anh ấy luôn nỗ lực chăm sóc mọi người, nên các thành viên khác đều rất tin tưởng anh

Một câu chuyện về tình cảm của Ryeowook dành cho thành viên, người bạn của mình, Donghae.

Vào sinh nhật Donghae, chính xác là vào lúc 10:15 ngày 15 tháng 10, Ryeowook đã chuẩn bị đồ ăn và chúc mừng sinh nhật Donghae. Anh ấy không chỉ chuẩn bị bánh và quà mà còn cẩn thận căn đúng giờ trùng với tháng và ngày sinh của Donghae để chúc mừng anh ấy. Thật là đáng yêu.

Các fan của Ryeowook, các bạn có ước muốn được thay thế vị trí của Donghae dù chỉ trong chốc lát?

>> em yêu anh, Ryeonggu à!

Cuộc chiến dâu tây

Ryeowook là người luôn chăm sóc các thành viên khác giống như một bà mẹ chăm lo cho những đứa con của mình; là người mà có thể thấy no chỉ bằng việc nhìn các thành viên khác ăn những đồ ăn mà anh ấy đã chuẩn bị, thật là một con người tốt bụng. Tuy nhiên, có một lần Yesung lại có ý nghĩ “Anh muốn giết em!” đối với con người ân cần và ngọt ngào ấy.

Các thính giả của chương trình phát thanh “Miracle for You” mà Yesung làm chủ xị trước đây rất có thể đã được nghe câu chuyện này.

Khi Ryeowook và Donghae đang ăn dâu tây ở trong phòng, Donghae chợt nghĩ nên mời Yesung ăn cùng nên đã gọi anh ấy sang. Có lẽ vì sợ sẽ phải chia sẻ dâu tây cho cả Yesung nữa nên Ryeowook đã nói rằng “Hai chúng ta ăn là được rồi! Anh còn gọi anh ấy làm gì?”

Ryeowook một mực chối việc cậu đã nói như vậy, nhưng Yesung thì nói rằng anh đã rất buồn, đồng thời anh cũng nghĩ rằng “Gừ! Mình muốn giết cậu ta!”

Nhưng cũng có thể, về sâu sa thì đây chính là tình cảm mà một người hyung như Yesung dành cho cậu em Ryeowook, chính là cảm giác ghen tỵ kiểu như “Tại sao em lại chỉ tốt với Donghae vậy?!”


>> Bởi vậy nên không cao lên nổi mà!

Câu chuyện về bức thư của Ryeowook

Ryeowook, người mẹ của Super Junior, đã viết rất nhiều thư cho các con trai, ý tôi là, cho các hyung của mình.

Theo lời gia sư của Ryeowook thì từ hồi học trung học, anh ấy đã là một đứa trẻ luôn thích chăm sóc người khác và dễ dàng đọc được tâm sự của họ để từ đó có hành động hợp lý. Thậm chí khi đã trưởng thành, tính cách đáng yêu đó vẫn không hề thay đổi.

Dường như là có một bức thư mà người-chuyên-viết-thư Ryeowook không thể đưa cho một thành viên. Thành viên đó không ai khác chính là Kibum, một trong số những thành viên nhỏ tuổi nhất Super Junior. Có việc này không phải vì mối quan hệ giữa họ không tốt mà chủ yếu là do thời kỳ ngượng ngùng của lứa tuổi thiếu niên, họ đối xử với nhau bằng cách sử dụng ngôn ngữ trang trọng, khiến cho cả hai đều thiếu tự nhiên.

Một hôm, Kibum phải về Mỹ vì visa gặp trục trặc. Do vậy, Ryeowook, người thường xuyên liên lạc với các thành viên khác qua thư, đã không thể gửi thư cho Kibum. Anh ấy rất buồn phiền nên đã chạy đến khóc lóc với Sungmin rằng “Em có thể đưa thư cho tất cả các hyung… nhưng lại không thể đưa một bức cho Kibum *khóc*”

>> Em yêu anh Ryeonggu à! Vì như thế đó~ A sao lại khóc với Sungminnie chứ!

Tát vào mặt!


Trong số các thành viên Super Junior, người được cho là dễ thương nhất chính là Sungmin. Từ nhỏ anh ấy đã có gương mặt dễ thương, và đến giờ vẫn giữ nguyên vẻ đẹp như trẻ con đó. Anh ấy thường mỉm cười rất đáng yêu và cũng chính là người khơi dậy bản năng làm mẹ của các cô gái, đồng thời anh ấy cũng rất quan tâm chăm sóc các thành viên khác.

Một hôm, Sungmin và Heechul đi uống rượu. Khi đã ngà ngà say, anh ấy làm những hành động dễ thương với anh chàng Heechul lúc này cũng đang bắt đầu say. Đúng lúc đó thì BỐP!– Sungmin bị Heechul tát vào mặt. Thực tế là tửu lượng của Sungmin không cao lắm, nên khi uống hơi nhiều anh chỉ hành động dễ thương một cách bản năng.

Sungmin à… tiếc là lúc đó anh đã chọn nhầm người đồng hành rồi.

>> Tội nghiêp anh iu!


[M4U] 10/05/07 Về thời thơ ấu của Ryeowook

YeSung: Em không phải rất béo à?
RyeoWook: Đâu có, em rất gầy cho đến tận năm bảy tuổi cơ! Em cũng không ăn gì mà chỉ ngủ nhiều thôi, em không biết sao em lại béo lên~
YeSung: Oh, thế thôi à?
RyeoWook: Ah! Em nhớ có lần khi còn nhỏ, khoảng cấp hai, em ngồi cạnh một cô gái rất đáng ghét, Em thường dùng màu nước vẽ lên đồ của cô ấy vì cô ấy luôn mắng rồi đánh em bất cứ lúc nào thấy em, thậm chí còn cắn em như con trai ấy! Nhưng em lại bảo mẹ là cô ấy mới là người vẽ lên đồ của em trước. (hjx saO anh ác zậy )
YeSung: Em thật là…
RyeoWook: Đến giờ em vẫn còn nhớ họ cô ấy nữa! Choi! Nếu có cơ hội gặp lại, em thực sự muốn xin lỗi cô ấy, và cũng muốn xin lỗi mẹ vì em đã nói dối.
YeSung: Tên của cô ấy giống KimC gọi ChoiC đúng không?*
RyeoWook: Ai…

>> Anh là vậy đó hả, nguy hiểm quá~

 

Có một lần Ryeowook và Sungmin đến chương trình radio của Kangin. Mọi người đều nói chuyện rất vui vẻ trừ anh ấy. Sungmin ngay lập tức nhận ra vào hỏi Ryeowook sao hôm nay im lặng thế? Anh ấy đã làm gì sau à? Ryeowook buồn bã trả lời rằng anh ấy đã nghĩ chương trình hôm nay sẽ phát hình nên đã chuẩn bỉ quần áo và trang điểm nhưng hôm nay lại không phải thế. Khi nghe vậy, mọi người đều cười đến chảy nước mắt.

 

>> em cười rớt luôn quai hàm, anh chăm chút cho ngoại hình quá rồi đó! Sao cứ đáng yêu quá vậy nè!

Advertisements
Categories: MinWook My love my hope | Nhãn: , , | 4 phản hồi

Điều hướng bài viết

4 thoughts on “Những chuyện vui về Sungmin và Ryeowook

  1. Wookie koj dzậy mà ngkịch wá trời!♥

  2. sam_iu_sj_wookie

    ryeo cua em de thuong wa ax,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: