20120101 Happy Birthday My Ming.


Happy Birthday Lee Sung Min 

 Anh ban mai rực rở nhất của thế giới Sapphire này.

Mừng sinh nhật anh, chàng trai của em.

Anh à! Đây là lần thứ 2 em nói chúc mừng sinh nhật anh dưới danh phận là một người dành cho em tình yêu lớn nhất.

Là 1 ELF

Là 1 Sajuer.

Một năm trôi qua đi mau anh ha. Mới đó, anh với em chỉ là một chàng trai nhiều ẩn số, chưa hiểu anh, chưa thể biết anh đang làm điều đó có ý nghĩa gì.

Một năm trôi qua lặng lẻ, từ khi bắt đầu đã chọn anh là người tin tưởng nhất, bởi vì em chưa bao giờ là fan của bất cứ nhóm nhạc nào. Vậy mà, đôi khi em nghĩ, tại sao không một ai khác, không một nhóm nhạc nào khác mà là Super Junior Sungmin.

Một năm trôi qua, em đã hiểu vì sao em chọn các anh, vì sao chỉ tin tưởng các anh, vì sao chỉ nghĩ về các anh. Đơn giản lắm khi nói ra.

Nếu có ai hỏi tại sao em lại yêu anh, em chỉ mỉm cười, chẳng ai hiểu được tại sao ngoài chính những ELF.

Anh đẹp trai à? Nói ra thì thế giới bây giờ còn nhiều em mới debut còn đẹp trai hơn anh nữa đó. Nếu ai cũng yêu SJ chỉ vì bên ngoài thì hum nay anh đâu là một ca sỉ hạng A như thế.

Anh có phải là thần tượng không, đúng đấy, nhưng chỉ với những người nhìn vào các anh là 1 nhóm nhạc. Nhưng với em và triệu triệu ELF khác, anh và cả SJ nữa, chỉ đơn giản là những anh trai thân thiện và quan tâm bằng trái tim cho những thiên thần áo xanh của mình. Anh có thế nổi tiếng nhất Thế giới nhưng lại bỏ tiền ra mua kem, cà phê, bánh … cho những cô gái fan của mình. Và sau những buổi biểu diễn khuya vì các anh luôn diễn cuối, dù mệt nhưng vẫn dặn dò các em phải ra về cẩn thận và đừng để bị ốm. Ai có thế quì gối đại lễ với những cô gái chỉ bằng tuổi mình hoặc nhỏ bằng 1 nữa.Ai có thể ngồi xuống nhoài người ra xa nhất để bắt tay hết fan của mình…

Đơn giản lắm phải không, nhưng khó có ai làm được như các anh.

Từ khi bắt đầu yêu anh, em đã không nhìn anh dưới màu hồng tỏa sáng đó, màu hồng nữ tính thì có sao đâu phải không. Anh vẫn là anh chàng mạnh mẽ nhất trong em, không bao giờ cho phép mình xúc động, không bao giờ tỏa ra gục ngã, không bao giờ làm người khác nhìn vào phải lo lắng. Nhưng đôi khi anh nên khóc một tí, nên dựa dẫm một tí như vậy mới nhẹ nhàng hơn anh trai à.

Anh có thể làm một cô gái dịu dàng, xinh đẹp hay quyến rủ, đó là vì anh yêu mến và muốn cho những cô gái của anh thỏa lòng yêu mến. Anh dù cố tỏa ra dễ thương, bĩu môi, chớp mắt điệu đà, ngún ngẩy dỗi hờn… nhưng với em chỉ là gào gú nhất thời thôi. Dù không thích bị sờ mó trong IYL nhưng em thích nhìn anh lúc đó.

Em đã chuẩn bị cho mình một con đường rồi anh à, nếu sau này, một ngày nào đó anh nói với tất cả chúng em rằng anh có người bên cạnh chăm sóc cho anh và anh đã yêu cô gái đó rất nhiều và quan trọng là anh đang rất hạnh phúc thì em sẽ lặng lẻ đứng nơi đây, ủng hộ và yêu mến anh với nữa trái tim còn lại.

Những ngày cuối năm này em đã mơ hồ tưởng tượng ra một ngày, SuJu chỉ còn là một hồi ức đẹp, là một huyền thoại trong lòng sapphire này, hãy tin rằng nếu gặp lại anh em cũng sẽ gọi tên anh bằng tình yêu như lúc này, bằng tấm lòng không bao giờ thay đổi. Em không sợ gì cả ngoài một ngày không được nhìn thấy anh, không được biết tin về anh. Anh không đến bên em thì em sẽ đến bên anh, chỉ mong có con đường cho tất cả chúng ta.

Anh đã 27 tuổi rồi đó anh trai, nhưng xem ra anh của em vẫn còn yêu đời, nhiệt huyết và tự tin như một anh chàng 20. Cứ như thế nhé, đôi khi em quên mất tuổi của anh đấy. Hôm nay sinh nhật anh, sẽ có nhiều quà lắm, sẽ có nhiều lời chúc lắm… Em biết nói gì bây giờ nhỉ?

Nếu những lời chúc mọi người dành cho anh, anh thích lời chúc mừng nào nhất thì lời chúc đó sẽ thành hiện thực.

Đưọc không? Em chỉ chúc như thế thôi, à, Bay cao nữa nhé!  Em mong những năm sau sau nữa… em cũng sẽ ở đây chúc anh những lời chúc và cùng xem những lời chúc dành cho anh.

Yêu anh.  Đơn giản nhưng chân thành. EM YÊU ANH

Advertisements
Categories: My memory | Nhãn: , , , | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: